Showbiz Việt: Trung Ruồi, "Về độ xấu, tôi đạt điểm 9/10"

By Vana (Tổng hợp) - 07/31/2017 02:30 PM
Nam diễn viên của "Những người nhiều chuyện" tự nhận bản thân đạt điểm 9/10 nếu tính trên thang điểm xấu.

Trung Ruồi (tên thật: Nguyễn Hà Trung) đã trở thành cái tên không còn xa lạ đối với đông đảo khán giả qua những vai diễn hài, có tạo hình giản dị, chân chất. Nhiều người đánh giá anh sở hữu gương mặt "xấu lạ" nhưng lại khiến bất kì ai khi xem vai diễn của anh cũng đều thấy ấn tượng. Yếu tố giúp Trung Ruồi làm được điều đó là nhờ những biểu cảm hài hước và khả năng diễn xuất tự nhiên.

Ảnh: VTV.vn

Trung Ruồi cho biết, đối với diễn viên hài như anh, việc sở hữu gương mặt hài hước chính là một lợi thế. "Tâm sinh tướng, người có tính khác biệt thì cũng phải có khuôn mặt khác biệt, đồng nghĩa với người có tính hài hước thì sẽ có một khuôn mặt hài hước. Đối với diễn viên hài, việc sở hữu gương mặt hài hước là một lợi thế". 

"Nếu chấm điểm mặt tôi theo thang điểm xấu thì tôi tự chấm mình điểm 9/10. Còn trên thang điểm hài hước thì để tôi thử dán ảnh mình lên bảng tin của tổ dân phố rồi theo dõi tỉ lệ người cười khi nhìn thấy bức ảnh đó tôi mới tự chấm điểm được", nam diễn viên vui vẻ nói về nhan sắc của mình.

Ảnh: VTV.vn

Trung Ruồi tâm sự, anh là người vốn yêu thích việc chọc cho người khác vui vẻ, vì thế đã chọn công việc diễn viên để thực hiện được mong muốn này của mình. Nam diễn viên khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trở thành một diễn viên hài xuất sắc, mang lại tiếng cười cho đông đảo khán giả.

"Tôi chọn hài, chọn mang lại tiếng cười cho mọi người vì tiếng cười chính là một trong những cách để con người trở nên tươi trẻ, cuộc sống không còn tẻ nhạt", anh nói.

Ảnh: VTV.vn

Thời gian gần đây, khán giả đã được gặp lại Trung Ruồi trong bộ phim truyền hình Những người nhiều chuyện. Trong phim, anh vào vai Bơ - nhân viên của ông chủ quán cà phê - đại gia Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê).