Terrelle Pryor ký hợp đồng với Redskins

By ViVi dịch - 03/12/2017 03:30 PM
Terrelle Pryor đã đặt bút ký bản hợp đồng có thời hạn một năm với giá trị lên đến 8 triệu USD cùng Washington Redskins.

Cuối cùng thì Pryor đã tìm được bến đỗ mới cho mình, Ian Rapoport đã thông báo xác nhận về bản hợp đồng này. Anh chàng cao 6ft4 này dĩ nhiên khó có thể kiếm được một bản hợp đồng dài hạn với giá trị cao nên đành phải nối gót theo cách mà người bạn của mình - Alshon Jeffrey đã làm, đó là ký kết bản hợp đồng một năm để chứng minh giá trị. 

Pryor trong màu áo Cleveland.
Ảnh: Yahoo Sports

Thực tế, tiền vệ này đã không còn là lựa chọn số 1 của Cleveland Browns. Dẫu vậy, anh chàng to lớn này cũng đã có đến 1007 yards di chuyển và 77 pha cắt bóng cùng 4 lần touchdowns. 

Mặc dù Pryor có thể hình và tốc độ lý tưởng để làm một siêu sao nhận bóng, nhưng anh vẫn cần phải cải thiện hơn nữa sự nhạy bén của mình. Các thống kê trong mùa giải vừa qua của anh đã giảm đáng kể bởi một chấn thương tay. 

Rapoport cũng đã từng có thông báo rằng, Browns đã liên tục đưa ra các đề nghị về khoản tiền 8 triệu USD và kéo dài trong nhiều năm. Tuy nhiên khi mọi thứ đổ bể, họ đã chuyển mục tiêu sang Kenny Britt với bản hợp đồng 8 triệu USD và có thời hạn 4 năm. 

Chân dung của Pryor.
Ảnh: CBSsports

Thay vì một thỏa thuận mà anh cho rằng là thấp hơn giá trị trường, anh quyết định sẽ chứng minh anh là số 1 tại Washington và kiếm được những bản hợp đồng hậu hĩnh hơn trong những mùa tiếp theo. Và các chuyên gia đánh giá rằng anh là sự bổ sung chất lượng cho Redskins. 

Theo: nfl.com