Thanh Lam, Trọng Tấn hội ngộ tại liveshow “Vết chân tròn trên cát''

By PV - 07/26/2017 08:30 AM
Thanh Lam, Trọng Tấn, Anh Thơ sẽ tham gia biểu diễn trong đêm liveshow "Vết chân tròn trên cát" vào 20h hôm nay (ngày 27/7).

Nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, các ca sĩ Thanh Lam, Trọng Tấn, Anh Thơ - 3 giọng ca nổi tiếng nhất dòng nhạc nhẹ và dòng nhạc truyền thống Việt Nam sẽ tham gia biểu diễn trong đêm liveshow Vết chân tròn trên cát được tổ chức tại Nhà Hát lớn Hà Nội. 

Ảnh: VOV.vn

Vết chân tròn trên cát là một chương trình ca nhạc lớn, công phu với các ca khúc tuyển chọn về một thời hoa lửa. Ngoài ba giọng ca đặc biệt trên, đêm nhạc còn có sự tham gia của hàng loạt những gương mặt nổi tiếng dòng nhạc đỏ như: Bạch Trà, Tiến Hưng, Thanh Thảo, Phương Mai, Tuấn Phương, Huệ Thương cùng các nhóm nhạc Thời Gian, Phương Nam, Vũ đoàn Hy vọng và ban nhạc Huyền Trung. 

Trả lời trong một bài phỏng vấn, Trọng Tấn chia sẻ: “Khi cả nước hướng về những tượng đài, những con người đã góp một phần xương máu, công sức để bảo vệ Tổ quốc thì giới văn nghệ sĩ cũng mang tiếng hát như ngọn nến tri ân tới các anh".

Ảnh: VOV.vn

Đối với nam ca sĩ, khi hát về những người lính, những cảm xúc dồn nén nhiều hơn bởi đó là câu chuyện của đất nước. Đất nước trải qua chiến tranh, những thăng trầm lịch sử mới có ngày hôm nay. Đó là những trang vàng không thể quên được ghi lại bằng âm nhạc. Vì vậy, khi thể hiện những nhạc phẩm này không chỉ đòi hỏi ở người ca sĩ hát có kĩ thuật lớn mà cả cảm xúc lớn.

Trong đêm nhạc, Trọng Tấn sẽ thể hiện các ca khúc: Chiều biên giới, Ngày mai anh lên đường, Bài ca bên cánh võng và một ca khúc song ca với nữ ca sĩ Anh Thơ Gửi em ở cuối sông Hồng.

Ảnh: VOV.vn

Đêm nhạc sẽ không mang nặng tính hàn lâm, mà được trẻ hóa để đến gần với lớp trẻ - thế hệ công chúng mới. Các nghệ sĩ sẽ thay đổi màu sắc âm nhạc với các ca khúc hát về những giai điệu tự hào trên nền hòa âm bán cổ điển, hứa hẹn đem đến làn gió tươi mới cho khán giả.

 

Theo: VOV.vn