Tình yêu của cô gái bướng bỉnh

By An Nhiên - 08/01/2017 08:00 PM
Một cô gái có thể ngang ngược, có thể ương bướng nhưng chỉ là với người cô ấy yêu mà thôi. Thật ra, trái tim của những cô gái ấy rất dễ tổn thương. Và khi càng tổn thương thì sẽ càng trở nên bốc đồng và cố tỏ ra mạnh mẽ để che lấp niềm đau.

Có lẽ sự bướng bỉnh đã làm em mất anh. Ngày ấy yêu nhau, anh bảo em bướng lắm nhưng anh yêu cái tính bướng bỉnh ấy của em. Đôi lúc em làm anh nhức đầu vì sự cố chấp. Đôi lúc em làm anh giận mấy cũng chẳng thể trách hờn vì sự đáng yêu. Có lẽ vì biết anh thương yêu nên em ngày càng tỏ ra kiêu ngạo, anh nhỉ?

Ảnh: Foundry

Anh có biết em bướng bỉnh nhất là khi ghen tuông vô cớ, gặp gì cũng ghen và cứ hay giận dỗi với anh không? Em có thể giận khi anh vô tư vui đùa với một cô bạn thân. Em có thể không nói chuyện với anh chỉ vì anh quan tâm ai đó. Em không muốn anh quá thân với cô gái nào ngoài em. Em hụt hẫng khi biết những tâm sự của anh qua lời kể của cô gái khác... Có lẽ anh cho rằng em luôn làm quá lên mọi chuyện và bướng bỉnh vô lý, nhưng anh nào hay, phía sau tất cả là nỗi sợ hãi mất anh.

Là con gái, ai cũng có sự kiêu hãnh của riêng mình. Ai cũng mong muốn trong đôi mắt người yêu chỉ có mình. Và người con gái luôn muốn được sẻ chia với người yêu những buồn vui trong cuộc sống, không chỉ là những phút giây ngọt ngào bên nhau mà còn là những khi người ấy buồn đau. Người con gái sợ hãi nhất và đau lòng nhất là khi người mình yêu lại vô tình quan tâm một cô gái khác hơn mình, là khi anh ấy có thể nói hết mọi tâm tư cho người con gái khác, để cô ấy dùng sự thương hại kể lại cho em biết. 

Một cô gái có thể ngang ngược, có thể ương bướng nhưng chỉ là với người cô ấy yêu mà thôi. Thật ra, trái tim của những cô gái ấy rất dễ tổn thương. Và khi càng tổn thương thì sẽ càng trở nên bốc đồng và cố tỏ ra mạnh mẽ để che lấp niềm đau. Thà để mọi người và kể cả anh cho rằng em vui vẻ, cho rằng em cố tình tổn thương anh, nhưng em không muốn ai khác biết em đã đau thế nào. Có lẽ sự cố chấp ấy đã đẩy anh ra khỏi cuộc đời em, để anh đến với những yêu thương khác. Đó là nơi cho anh bình yên, là người có thể dịu dàng quan tâm anh và sẽ không ngang bướng khó chiều như em.

Ảnh: melancholia

Bao năm trôi qua, em chẳng biết mình đã đúng hay sai khi để sự bướng bỉnh ấy làm tổn thương anh và cả chính em. Vẫn biết rằng anh là sự tiếc nuối của một thời tuổi trẻ trong em, nhưng em vẫn thế, vẫn là cô gái cố chấp. Chỉ mong rằng, nếu ai đó yêu em thật lòng, xin hãy hiểu cho tình yêu của cô gái bướng bỉnh như em.