Xuất hiện smartphone Razer đầu tiên, cấu hình “khủng”

By Nguyễn Chiến (Tổng hợp) - 10/18/2017 11:30 AM
Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của thương hiệu laptop Razer đình đám sẽ có RAM lên tới 8GB, tích hợp chip xử lý Snapdragon 835 cao cấp.

Vài ngày gần đây, thông tin về việc Razer cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên đã gây bất ngờ và thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Theo dự kiến, Razer sẽ trình làng chiếc điện thoại này vào ngày đầu tháng 11 tới.

Razer sẽ có màn hình cỡ 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel.
Ảnh: trangcongnghe.com

Theo nguồn tin từ GFX Bench, smartphone của Razer sẽ có màn hình cỡ 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, không có tỷ lệ 18:9 như Galaxy S8 hay LG V30 hiện nay.

Thiết bị hứa hẹn sẽ có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ nhờ được tích hợp chip xử lý Snapdragon 835 cao cấp nhất của Qualcomm và RAM lên tới 8GB. Ảnh: congngheviet.vn

Thiết bị hứa hẹn sẽ có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ nhờ được tích hợp chip xử lý Snapdragon 835 cao cấp nhất của Qualcomm và RAM lên tới 8GB. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có RAM lớn, OnePlus 5 và Asus Zenfone AR trước đó cũng đã có dung lượng RAM tương tự.

Razer có thể chiến game khủng.
Ảnh: lag.vn

Điện thoại Razer sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat (được tùy chỉnh bởi Razer); có bộ nhớ trong 64GB; camera trước và sau có chất lượng lần lượt là 8MP và 12MP (hỗ trợ quay phim 4K). Thiết bị được cho là sản xuất nhằm phục vụ các game thủ.

Điện thoại Razer sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat (được tùy chỉnh bởi Razer). Ảnh: mobikart.com

Trước đó, Razer cũng định hướng tham gia vào thị trường game trên Android từ năm 2015 với việc mua lại nền tảng Gaming Console trên Android Ouya.

Chiếc điện thoại đã được mua lại để thực hiện các thử nghiệm trò chơi mới. 
Ảnh: trangcongnghe.vn

Còn nhớ vào tháng giêng năm nay, Razer đã mua lại điện thoại đám mây Nextbit Robin (đã ngừng sản xuất). Giới công nghệ cho rằng, Nextbit Robin đã và đang tham gia và quá trình phát triển chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Razer.